Full code game Roblox mới nhất cùng nhiều phần thưởng giá trị 

Full code game Roblox mới nhất cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị 

Một trong những phần quà hấp dẫn nhất của Roblox có lẽ là tùy biến nhân vật. Nhưng nếu bạn muốn mua các skin hay trang phục đẹp hơn để thay đổi diện mạo của nhân vật thì cần phải sử dụng tiền. Một cách khác mà bạn cũng có thể dùng đó là code game Roblox. Dưới đây chako.vn giới thiệu những mã code còn dùng được. 

Code Roblox 2021 update mới nhất nhận quà đổi thưởng

Như đã nói ở phía trên, Roblox là trò chơi đòi hỏi người dùng cần phải nạp tiền để mua các skin hoặc trang phục cho nhân vật. Đến các cửa hàng Roblox bạn cần dùng dùng loại tiền tệ có tên là Roblux để mua hàng. Tuy nhiên giá bán các trang phục khá đắt nên không phải người chơi nào cũng có khả năng mua được. 

Full code game Roblox mới nhất cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị 

Khi đó, người chơi cần phải dùng đến một phương pháp khác để có thể nhận về các vật phẩm đó là mã các game roblox. Khi nhận được các mã code này bạn sẽ đổi được nhiều vật miễn phí có giá trị đó. Không để người đọc chờ lâu, dưới đây sẽ có các code game mới nhất dành cho các bạn: 

 • ROSSMANNCROWN2021  
 • MERCADOLIBREFEDORA2021
 • TARGETMINTHAT2021 
 • AMAZONFRIEND2021  
 • SMYTHSCAT2021
 • CARREFOURHOED2021 
 • KROGERDAYS2021 
 • ROBLOXEDU2021 
 • SPIDERCOLA
 • TWEETROBLOX
Full code game Roblox mới nhất cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị 

Hướng dẫn cách nhập code game Roblox đơn giản

Để nhập được code game Roblox thì người chơi cần phải truy cập vào website của trò chơi sau đó hãy chọn Redeem. 

Trong một vào sự kiện của game Roblox ví dụ như Island of Move sẽ có sẵn các tùy chọn để người chơi có thể dễ dàng nhập code game vào đó. Bạn hãy thực hiện các thao tác này bên trong trò chơi nhé. Chọn vào nút Play sau đó trên màn hình sẽ có một menu hiển thị gồm nhiều tùy chọn như chơi game và nhập mã đổi thưởng. Hãy chọn tùy chọn thứ 2 và nhập code game vào khung đã hiển thị sau đó đồng ý là hoàn thành rồi đó. .

Xem thêm: Tổng hợp code game Minecraft chuẩn nhất 

Cách nhận code game Roblox 

Sự kiện Stranger Things: Starcourt Mall Experience

Một trong những cách nhận các code game Roblox đó là tham gia trải nghiệm tại chương trình Stranger Things Starcourt Mall. Đây là chương trình mà các nhà phát hành game đang cho chạy thử. Vì vậy họ có tặng miễn phí người chơi các vật phẩm có giá trị nhất trong Roblox. 

Tham khảo  Bệnh gout nên kiêng gì? Thuốc chữa gout hiệu quả nhất

Cơ bản, người chơi chỉ cần chơi game để nhận các Dustin’s Hat miễn phí. Khi bạn mở game thì ngay trên màn hình có hiển thị các cửa sổ. Tại đây, trò chơi sẽ đưa ra các nhiệm vụ mà người dùng cần phải hoàn thành. Người chơi hãy chọn vào nút Claim để nhận được những nhân vật miễn phí trong Roblox. 

Sự kiện Mansion of Wonder

Một cách khác mà bạn có thể áp dùng đó là tham gia vào sự kiện Mansion of Wonder để nhận các code game Roblox miễn phí. Đây là cơ hội để bạn vừa được trải nghiệm không gian lễ hội vừa có thể nhận được các vật phẩm có giá trị. 

 • ThingsGoBoom – Phụ kiện thắt lưng Ghastly Aura
 • FXArtist – Phụ kiện Ba lô nghệ sĩ
 • ParticleWizard – Phụ kiện đeo vai Tome of the Magus
 • Boardwalk – Phụ kiện thắt lưng Ring of Flames
Full code game Roblox mới nhất cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị 

Sự kiện In the Heights Block Party

Trong Roblox có sự kiện Heights Block Party đang diễn ra và nhiều vật phẩm được gửi tặng tới người chơi miễn phí. Người chơi có thể nhận được nếu tham gia đầy đủ các hoạt động của sự kiện và điểm danh đều đều. Người dùng hãy đăng nhập vào Bsports và chọn biểu tượng cuối màn hình để nhận được ba biểu tượng miễn phí nhé. 

Sự kiện Zara Larsson Launch Party

Trong sự kiện Zara Larsson Launch Party người chơi sẽ được tham gia vào buổi ca nhạc và bạn hoàn toàn có thể yêu cầu các vật phẩm từ sự kiện này. Ngoài các skin, trang phục cần mua bằng tiền ra thì bạn có thể nhận được các chiến lợi phẩm sau đây: 

 • ZZZ Headband
 • Sleepy Pajama Top
 • Poster Girl Record
 • Sleepy Pajama Pants

Cách nhận thêm code game Roblox

Mỗi tháng nhà phát hành game thường cho ra mắt nhiều sự kiện cùng các ưu đãi nhằm gửi quà tới những người chơi đã yêu thích game của họ. Bạn cần theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những thông báo về lịch tặng code nhé. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần theo dõi các tài khoản mạng xã hội Roblox đó nha. 

Tham khảo  Đau vai gáy uống thuốc gì? “Thuốc” chữa đau vai gáy tốt nhất của người Nhật

Bên cạnh đó bạn có thể đánh giá 5 sao cho trò chơi Roblox tại cửa hàng ứng dụng. Điều này giúp bạn mang về nhiều phần quà miễn phí và có giá trị đó. Ngoài ra các code game bạn nhận còn có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Thật quá hời đúng không nào? 

Ngoài hai cách trên, người chơi có thể tham gia vào các nhóm kín của cộng đồng người chơi Roblox để săn các code game roblox của cao thủ. Họ là những người chơi lâu năm và muốn chia sẻ những phần quà cho người may mắn khác. 

Kết luận 

Bài viết này đã tổng hợp những code game Roblox mới nhất dành cho anh em game thủ tham khảo. Tựa game cho phép người chơi trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau như: máy tính, điện thoại, macbook, ipad,… Cùng tham gia để nhận về nhiều phần quà nhé. Chúc các bạn chơi game Roblox thật vui vẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *