Tìm hiểu về Aoe De Full Crack – Hướng dẫn cách tải mới nhất

Tìm hiểu về Aoe De Full Crack – Hướng dẫn cách tải mới nhất

AOE DE cụm từ này được viết tắt bởi Age of Empires: Definitive Edition. Dù Aoe De Full Crack ra mắt đã từ lâu, thế nhưng thời điểm hiện tại vẫn được nhiều người yêu thích. Đây được xem là địa điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều streamer nổi tiếng. 

Cùng chako.vn tìm hiểu về trò chơi thú vị Aoe De Full Crack này nhé. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và chơi game Aoe De Full Crack cho các bạn.

Tìm hiểu về Aoe De Full Crack – Hướng dẫn cách tải mới nhất

Giới thiệu đôi nét về Aoe De Full Crack

Age of Empires một trò chơi cổ điển với chất lượng rất cao. Tựa game Aoe De Full Crack được phát hành từ năm 1999. Một trò chơi trên máy tính, chiến lược thời gian được lấy bối cảnh thời Trung cổ. Tuy là một trò chơi theo hướng cổ điển nhưng vẫn thu hút rất nhiều người chơi. Đặc biệt là các thành viên ở Việt Nam và Trung Quốc.

Dù đồ họa không cao, nhưng tựa game lại mang lối chơi thú vị. Yêu cầu phải có kỹ năng tính toán, lối tư duy cao. Vậy nên, trò chơi luôn thu hút một lượng người chơi lớn. 

Tìm hiểu về Aoe De Full Crack – Hướng dẫn cách tải mới nhất

Đến với trò chơi Aoe De Full Crack các bạn được xây dựng một đế chế riêng cho mình. Những tòa nhà kiên cố, vững chắc với đội quân hùng mạnh. Cùng với đó là nguồn tài chính dồi dào chính để bạn có thể chinh phục những kẻ địch. 

Hiện tại, Microsoft đã cập nhật lên phiên bản AOE 2018. Và có tên là “Age of Empires: Definitive Edition Full Crack”. Đã trải qua một đợt nâng cấp lớn, về tính năng và đồ họa. Với những tính năng và chế độ cạnh tranh mới diễn ra. Cùng với đó là nội dung chiến dịch hơn  40 tiếng khiến cho game thủ muốn sở hữu ngay đế chế phiên bản 4K mới.

Theo dõi: Trò chơi Cities Skylines Việt Hóa – Nơi xây dựng thành phố tráng lệ

Một loạt đồ họa siêu đẳng và những tính năng vượt trội được thêm vào. Thì cấu hình Aoe De Full Crack được sử dụng để trải nghiệm cũng đâu hề đơn giản. PC, laptop của bạn phải ở phiên bản Windows 10 version 1607 trở lên. Và cùng các yêu của về cấu hình dưới đây mới có thể chơi được.

Tham khảo  Ăn đậu bắp có tác dụng gì? Đậu bắp bao nhiêu calo

Cấu hình yêu cầu của Aoe De Full Crack 

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 1.2 GHZ CPU
  • RAM: 1GB
  • OS: Vista, 7, 8 Pro+, Windows XP
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Yes
  • FREE DISK SPACE: 5 GB

2 bản AOE khác nhau cho người chơi tham khảo. Một bản có thể chơi được qua mạng LAN, chơi cùng bạn bè hoặc người thân. Bản 2 là bản Offline, bản này không chơi được qua mạng LAN. 

Bản 1: Dung lượng chỉ có 276MB vì bản này giao diện không được HD. Người chơi có thể chơi qua mạng LAN, không cần cài đặt, giải nén.

Bản 2: Dung lượng là 1GB2 vì bản này có giao diện đẹp hơn. Các bạn phải thực hiện theo các bước để cài đặt và chơi.

Hướng dẫn tải Aoe De Full Crack về máy

Aoe De Full Crack đã chính thức phát hành trên cửa hàng Microsoft. Trò chơi hiện nay đã nâng cấp lên đồ họa 4K với giá vô cùng ưu đãi. Dành riêng cho thị trường game của nước ta khi giá niêm yết bằng USD. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải game Age of Empires bằng cách truy cập vào đường link chính thức. 

Tìm hiểu về Aoe De Full Crack – Hướng dẫn cách tải mới nhất

Chú ý: Tựa game đòi hỏi PC ở phiên bản Windows 10 version 1607 hay bản nâng cấp hơn. Người chơi mới có thể dùng và trải nghiệm tại đế chế vương quốc. Nếu như PC của bạn đang sử dụng trong phiên bản cũ thì cần phải cập nhật lên.

Cách cài đặt Aoe De Full Crack chơi được qua mạng LAN

Bước 1: Bạn tải file về máy và giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Vào trong thư mục vừa giải nén, click vào file “empires2.exe” chơi ngay.

Người chơi vào game chọn Multiplayer → chọn mạng (Local) LAN → bấm Create để tạo game.

Cách cài đặt bản Aoe De Full Crack Offline

Bước 1: Chờ game tải về máy một cách hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén file mà bạn vừa tải xuống bằng Winrar. Điều kiện, bộ nhớ phải trống 5GB nhé mọi người.

Tham khảo  Thoái hóa khớp là bệnh gì? Có nguy hiểm không và cách điều trị

Bước 3: Bạn bấm ngay vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game, các bạn nên chọn ổ đĩa C:// nhé. Vì ở ổ cài win thì khó có thể xảy ra lỗi.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì bạn có thể vào game luôn nhé.

Hướng dẫn cách chơi Aoe De Full Crack

Ở đây có 2 chiến dịch người chơi tùy ý chọn để tham dự. Những chiến dịch này được gây dựng lên từ một số sự kiện lịch sử. Bạn sẽ tham gia chơi, cụ thể về diễn biến trong thế giới Trung cổ với cốt truyện hấp dẫn, cực kỳ thú vị. 

Nhân vật ở trong game

Nhân vật chính trong game là lực lượng của dân làng. Đây được xem là đơn vị kinh tế chủ lực của người chơi. Dân làng được bạn điều khiển di chuyển và tấn công. Cũng có thể xây dựng lên những tòa nhà mới, tích lũy nguồn tài nguyên và thực thi một số nhiệm vụ. 

Những loại tài nguyên có trong thế giới này

Gỗ là tài nguyên chính, và một số loại vật quý như: lương thảo, đá, vàng. Để bước qua được thời đại mới buộc người chơi phải có những loại tài nguyên đó.

Công nghệ hiện đại ở trong game

Để phát minh ra một công nghệ mới thì trước tiên bạn phải xây dựng các tòa nhà. Mỗi tòa nhà sẽ được nghiên cứu từ các loại công nghệ mới. Công nghệ mới mang đến rất nhiều lợi ích cho lực lượng quân đội. Làm tăng thuộc tính về quân sự và an ninh quốc phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *