Cẩn trọng: Các trường hợp giá bán trên các sàn TMĐT, Tiki hoặc shopee mà giá bán lẻ hoặc sỉ thấp hơn bảng giá niêm yết thì HOÀN TOÀN LÀ HÀNG GIẢ – HẾT HẠN SỬ DỤNG

Trong thời gian gần đây, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CGS VIỆT NAM đã nhận được thắc mắc của khách hàng về việc sản phẩm Viên khớp Chako xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, lazada, Sendo. Chúng tôi xin đính chính lại các sản phẩm bán trên các sàn TMĐT nêu trên đều không được chúng tôi ủy quyền. Chúng tôi đưa ra cảnh báo này cho tất cả khách hàng cảnh giác để tránh nhầm lẫn và mua nhầm sản phẩm giả mạo.

Thông báo xuất hiện hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

Những sản phẩm giả mang logo CHAKO, có giá thấp hơn so với sản phẩm Viên khớp CHAKO đang được cung cấp độc quyền bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CGS VIỆT NAM, thoạt nhìn có thể trông rất giống với sản phẩm chính hãng, nhưng chất lượng, thành phần bên trong và hiệu suất không đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Các sản phẩm này cũng có thể không đáp ứng các quy định về an toàn đối với nguyên liệu và quy trình sản xuất. Xin được cảnh báo rằng việc sử dụng các sản phẩm giả mạo có nguy cơ làm ảnh hướng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ

1. Chỉ mua sản phẩm viên khớp CHAKO chính hãng trực tiếp tại:

Website: https://chako.vn/

Fanpage: Khớp Chako – Chính Hãng

2. Cẩn thận với các sản phẩm được cung cấp cho bạn với mức chiết khấu lớn hơn mức bình thường mà bạn có thể nhận được từ các nhà bán hàng. Không mua từ các nguồn đáng ngờ như vậy cả trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

3. Không mua sản phẩm khi bao bì đã được đóng lại, tái sử dụng hoặc giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào.

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao cho khách hàng, do đó chúng tôi luôn bảo vệ thương hiệu và cập nhật các tin tức để khách hàng tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Thông báo xuất hiện hàng giả hàng nhái trên sàn thương mại điện tử

Xin lưu ý:

  1. Hiện nay, chúng tôi không có bất kỳ đại lý hay nhà phân phối sản phẩm nào trên phạm vi toàn quốc. Nếu có sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp trên website chính thức https://chako.vn/
  2. Xin lưu ý rằng CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CGS VIỆT NAM sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thiệt hại gây ra do việc bạn sử dụng (các) sản phẩm CHAKO giả mạo.
  3. Vui lòng liên hệ với trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi quá hotline: 0789.445.888 nếu có ai đó cố gắng bán cho bạn sản phẩm xương khớp CHAKO giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo nào.

CHAKO chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý khách hàng trong việc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái xuất hiện trường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy mạnh tay trong công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Sản phẩm xương khớp chako

-50%

Sản phẩm

VIÊN KHỚP CHAKO

600,000.0
-40%

Sản phẩm

VIÊN KHỚP ONMAX

600,000.0
-50%

Sản phẩm

VIÊN SỦI GEN S

650,000.0
-40%
600,000.0