[Thông báo] Sản phẩm Khớp Chako thay đổi mẫu tem chống hàng giả

[Thông báo] Sản phẩm Khớp Chako thay đổi mẫu tem chống hàng giả

Công ty TNHH Thương mại CGS Việt Nam chính thức thông báo đến khách hàng về sự thay đổi mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm Khớp Chako

Để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, công ty đã cập nhật mẫu tem chống hàng giả mới với tính xác thực cao hơn, độ bảo mật cao hơn, chính xác hơn. 

Mẫu tem chống hàng giả trên sản phẩm Khớp Chako

Mẫu tem chống giả mới được đưa vào sử dụng có nhiều điểm khác biệt so với mẫu tem cũ. Khách hàng cần lưu ý để tránh nhận phải hàng giả, hàng nhái. 

– Mẫu tem chống hàng giả trước đây được sử dụng có hình elip, viền trên có tên công ty TNHH Thương mại CGS Việt Nam, viền dưới có chữ “TEM BẢO ĐẢM” và ở chính giữa tem là hình ảnh logo của công ty. Đây là mẫu tem cũ, không còn được lưu hành đối với các sản phẩm Khớp Chako hiện nay.

– Mẫu tem chống giả mới được lưu hành là mẫu tem có hình chữ nhật. Lề trên tem có dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ – Quét bằng Vietcheck”, ngay dưới là logo của công ty. Nửa dưới của tem là cú pháp để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm: 

“Soạn tinAH Mã số gửi 7039” 

Thực hiện theo cú pháp tin nhắn trên, khách hàng sẽ nhận về một tin nhắn báo xác nhận sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Cách kiểm tra sản phẩm Khớp Chako qua tem chống hàng giả trên bao bì

Đối với mẫu tem mới, có 2 cách để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm Khớp Chako mình nhận được có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không.

  • Cách 1: Sử dụng áp Vietcheck. Khách hàng có thể download app trên appstore hoặc CHplay về điện thoại của mình, đăng nhập và thực hiện quét mã vạch hoặc mã QR code ở cạnh sau tên bao bì sản phẩm.
  • Cách 2: Cào mã số trên tem và thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:
Tham khảo  [THÔNG BÁO] Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Viên khớp CHAKO

 AH Mã số gửi 7039

Mỗi mã số này được mã hóa và chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Nếu mã số này hợp lệ, một tin nhắn khác sẽ được gửi về số điện thoại của người dùng. 

Ý nghĩa tem chống hàng giả đối với sản phẩm bảo vệ sức khỏe?

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và Khớp Chako nói riêng có tác dụng giúp cơ thể bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ các cơ quan hồi phục, thực hiện các chức năng một cách tốt nhất. 

Mỗi sản phẩm bảo vệ sức khỏe đều là thành quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng và được sản xuất với quy trình được kiểm nghiệm và giám sát nghiêm ngặt. Mỗi nguyên liệu, thành phần trong sản phẩm đều được chọn lọc, đánh giá, đạt chuẩn về chất lượng mang đến sự yên tâm, chất lượng đến cho người dùng. 

Viên khớp Chako, đã được công ty TNHH Thương mại CGS Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP do Bộ y tế cấp, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn TCCS.  Sản phẩm là kết quả của công trình nghiên cứu dày công được thực hiện bởi Ths. Bs Hoàng Khánh Toàn – Nguyên trưởng khoa Đông y Bệnh viện Quân đội 108.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Chako được sản xuất hoàn toàn 100% nguyên liệu sạch, dược liệu thiên nhiên được đưa vào sản xuất đạt chuẩn GMP. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sĩ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Viên khớp Chako với những thành phần tự nhiên như cao lá sói rừng, bột sụn vi cá mập, tinh chất vẹm xanh, cao huyết giác, an toàn cho người sử dụng và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào dù người bệnh có sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm có công dụng bổ sung dưỡng chất cho các khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp; giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi nhanh chóng; hỗ trợ làm tăng khả năng hồi phục khớp, từ đó, làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Tham khảo  [THÔNG BÁO] Thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Viên khớp CHAKO

Khi sản phẩm bảo vệ sức khỏe bị làm giả, sức khỏe người dùng sẽ bị đe dọa. Hàng giả, hàng nhái có thành phần, xuất xứ không rõ ràng. Thậm chí, các đơn vị làm hàng giả còn sử dụng những hợp chất hóa học pha trộn làm thành sản phẩm “fake”. Khi mua phải các sản phẩm nhái, không chính hãng này, rất có thể, tình trạng không được cải thiện, thậm chí sức khỏe suy yếu, hay mắc phải những bệnh lý nguy hiểm hơn.

Mua sản phẩm Khớp Chako chính hãng 100% ở đâu?

Khớp Chako – thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp với công dụng vượt trội đã giúp rất nhiều người bệnh phục hồi sức khỏe. Người dùng tin tưởng chất lượng sản phẩm và truyền tai nhau công dụng tuyệt vời của Khớp Chako. Chính bởi ưu điểm này, sản phẩm có nguy cơ bị làm giả, làm nhái.

Để chắc chắn đặt mua sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng khách hàng hãy liên hệ đến số hotline: 0972.261.222 hoặc 0962.430.666 để đặt mua hàng trực tiếp. Ngoài khách hàng có thể truy cập vào Website:https://chako.vn/ và điền vào mẫu đơn đặt mua hàng https://chako.vn/dat-hang/

Lưu ý: Công ty TNHH Thương mại CGS Việt Nam là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Khớp Chako.

Kết luận

Với việc thay đổi mẫu tem chống hàng giả mới, công ty TNHH Thương mại CGS Việt Nam mong muốn giải quyết hoàn toàn nguy cơ hàng giả, hàng nhá, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng sản phẩm. Khớp Chako – người bạn đồng hành uy tín, cùng người bệnh đẩy lùi nỗi lo bệnh xương khớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.