Là một người mẹ, người vợ lo chuyện nội trợ chính trong gia đình, tôi đã không thể làm tốt vai trò của mình bởi cơn đau do bệnh thoái hóa cột sống sống cổ và cột sống sống lưng hành hạ tôi trong suốt 12 năm. Làm bất kỳ điều gì cũng đau đớn khiến tôi rất buồn. May mắn trời thương, tôi biết đến đến viên khớp CHAKO như vị cứu tinh cuộc đời, sau một thời gian sử dụng, các cơn đau đã thuyên giảm, cuộc sống cũng trở lại bình thường –  Bác Nguyễn Thị Liễu 57 tuổi (Kiến Xương – Thái Bình) chia sẻ.

12 năm chung sống với căn bệnh thoái hóa cột sống

Bác Nguyễn Thị Liễu đã chung sống với căn bệnh thoái hóa cột sống 12 năm nay.

Là một người nông dân, hàng ngày bác phải làm những công việc đồng áng nặng nhọc để lo cho cuộc sống. 

Bác chia sẻ: Vào năm tôi 45 tuổi, bỗng một ngày tự nhiên cơn đau lưng ập đến khiến tôi ngã gục. Ngay sau đó tôi có đi khám ở bệnh viện và được bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa 3 đốt sống cổ, 5 đốt sống lưng. Tâm trí lúc đó cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc, không thể lo chuyện đồng áng nữa sẽ trở thành gánh nặng của gia đình.

Hàng ngày mỗi khi cúi xuống bê nặng là gần như không thể bê được như trước kia nữa, chỉ dám đi loanh quanh trong nhà là việc nhà nhẹ nhàng ấy vậy mà cũng khó khăn, ngồi lâu hoặc giữ lâu một tư thế cũng là điều khó khăn đối với tôi. Ngay cả khi nằm xuống hay thức dậy mỗi sáng, phải nhờ chồng đỡ tôi mới có thể dậy được. Mỗi khi thay đổi thời tiết thì cơn đau tăng lên dữ dội, giờ nhớ lại tôi vẫn thấy ám ảnh.

Trước đó tôi cũng thấy cơ thể có những dấu hiệu như cơ thể mệt mỏi, giữ thăng bằng kém, các khớp kêu lạo xạo như có cát ở giữa, hay bị tê chân tay nhưng mà chỉ xuất hiện một thời gian rồi biến mất nên tôi cũng không quan tâm nữa. Cũng không ngờ tôi bị thoái hóa sớm như vậy.

Tôi đã thoát khỏi cơn đau, khỏi bệnh thoái hóa một cách bất ngờ

Trong suốt 12 năm ròng rã chiến đấu, sống chung với bệnh thoái hóa cột sống cổ và cột sống lưng, tôi đã đi khám và sử dụng rất nhiều thuốc tây nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm, đôi khi còn trở nên nặng hơn. Bà con hàng xóm thấy mình khổ sở vậy cũng giới thiệu cho nhiều bài thuốc nhưng cũng không có tác dụng. Đôi khi chán nản, tôi nghĩ thôi mặc kệ đến đâu thì đến. Khi nào đau quá thì uống thuốc giảm đau tạm vậy thôi.

Bà Nguyễn Thị Liễu chia sẻ tác dụng của viên xương khớp Vitos

Mới đây, may mắn có đứa cháu nó thương bác đau quá nên có tìm hiểu và mua cho tôi viên khớp CHAKO nói thuốc này tốt, cứ bảo bác uống đi. Ban đầu nhìn qua tôi cũng ái ngại vì lâu nay uống thuốc tây hoài có đỡ đâu, nhưng rồi cũng nghe cháu uống thử, ấy thế mà không ngờ nó tốt thật.

 Ngày nào cũng đều đặn 4 viên chia 2 lần sáng tối sau ăn, liên tục trong 1 tuần đầu tôi thấy đỡ mỏi hơn, tự nằm xuống và cùng tự dậy được. Nhờ có Chako mà bệnh thoái hóa cột sống của tôi ngày một thuyên giảm. 

Thành phần thiên nhiên trong Chako hỗ trợ thoái hóa cột sống

Được biết trong thành phần viên khớp CHAKO có chứa hàm lượng lớn Glucosamine, chất có trong các mô sụn khớp giúp nuôi và phục hồi cũng như bôi trơn giữa các khớp cho khớp hoạt động trơn tru hơn.

Ngoài ra còn có tinh chất vẹm xanh có chức năng kháng viêm xương khớp mãn tính, chống nguy cơ loãng xương  cho người ở độ tuổi trung niên.

Cao huyết giác, cao lá sói rừng có công dụng hoạt huyết, điều trị và phòng bệnh thấp khớp, tê cứng chân tay… 

Qua tìm hiểu tôi thấy tất cả những thành phần này đều là những những thành phần thiên nhiên nên tôi cũng yên tâm sử dụng, bởi bản thân có bệnh tiểu đường và dạ dày nên cũng ngại dùng thuốc tây lắm.

Thoái hóa cột sống CHAKO

 Viên khớp CHAKO chữa thoái hóa cột sống

Sau khi dùng được nửa lọ thì thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, cảm giác được các khớp chân, khớp tay linh hoạt hơn rất nhiều, các cột sống bị thoái hóa cùng không còn đau nữa, tinh thần thoải mái hơn bởi không còn phải nhờ chồng đỡ dậy mỗi sáng nữa, tôi còn có thể cuốc đất trồng rau, nuôi gà, đi chợ thoải mái. 

Bản thân không tin có ngày mình lại khỏe mạnh như thế này, một sức khỏe mà tôi luôn ao ước có lại được như những ngày trẻ trước đây. Giờ đây mỗi ngày tôi đều cố gắng làm nhanh công việc nhà để có thời gian đi bộ thể dục, bởi bác sĩ dặn đi bộ giúp toàn bộ khớp trên cơ thể vận động, từ đó mô sụn giữa các đầu xương cũng được sinh ra nhiều hơn, giảm ma sát đầu xương nên tôi rất tích cực luyện tập

Tôi vẫn đang cố gắng dùng thuốc cho đủ liệu trình 60 ngày như lời bác sĩ dặn để bệnh đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống của tôi được điều trị triệt để, chỉ mong sao có sức  khỏe để không trở thành gánh nặng của ai.

Tôi rất biết ơn đứa cháu và sản phẩm viên khớp CHAKO đã giúp tôi thoát khỏi cuộc sống tăm tối, không còn cảm giác đau lưng, đau cổ do bệnh thoái hóa cột sống và đặc biệt thuốc không hề để lại tác dụng phụ, không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng đển bệnh tiểu đường bấy lâu nay nên tôi rất yên tâm trong quá trình sử dụng, tôi hoàn toàn bị thuyết phục.

 

Sản phẩm xương khớp chako

-50%

Sản phẩm

VIÊN KHỚP CHAKO

600,000.0
-40%

Sản phẩm

VIÊN KHỚP ONMAX

600,000.0
-50%

Sản phẩm

VIÊN SỦI GEN S

650,000.0
-40%
600,000.0